Hoang anh gia lai

Cong ty tham ty - Viết tiếp bộ truyện về thám tử Sherlock Holmes

TTO - Bộ tiểu thuyết kinh điển về thám tử lừng danh Sherlock Holmes của nhà văn Conan Doyle sẽ được nhà văn trinh thám hiện đại Anthony Horowitz viết tiếp.

thamtusaigonAnthony Horowitz là biên kịch đồng thời là tác giả câu chuyện về điệp viên nhí Alex Rider. Tác giả Anthony Horowitz đã được Tổ chức quản lý di sản của cố nhà văn Conan Doyle chọn là người hồi sinh vị thám tử lừng danh phố Baker. Theo nhà xuất bản, tác phẩm lần này sẽ là “một cuốn tiểu thuyết bí ẩn, tuyệt vời và giữ nguyên phong cách ban đầu của Conan Doyle”.

Horowit cho biết: “Tôi yêu những câu chuyện về Sherlock Holmes từ năm 16 tuổi và tôi đã đọc nó rất nhiều lần kể từ đó. Tôi không có lý do gì bỏ qua cơ hội được viết tiếp cuộc phiêu lưu này. Mục tiêu của tôi sẽ là tạo ra những bí ẩn với các nhân vật mang tính hiện đại hơn nhưng vẫn giữ đúng tinh thần văn bản gốc”.

Tham tu dieu tra ngoai tinhSherlock Holmes là một nhân vật hư cấu kinh điển được sáng tạo bởi nhà văn người Scotland Conan Doyle trong bốn cuốn tiểu thuyết (Chiếc nhẫn tình cờ, Dấu hiệu bộ tứ, Con chó săn của dòng họ Baskervilles và Thung lũng khủng khiếp) và 56 truyện ngắn. Năm 1990, Bảo tàng Sherlock Holmes ở phố Baker được thành lập và trở thành bảo tàng cho một nhân vật hư cấu đầu tiên trên thế giới.

vanphongthamtu

Giam sat hoc sinh Dich vu tham tu gia dinh Giam sat lo trinh Dieu tra ngoai tinh tai Sai Gon Dich vu tham tu Sai Gon Dich vu theo doi giam sat Tham tu truy tim so dien thoai dichvuthamtusaigon dichvuthamtuvietnam thamtusaigon vanphongthamtu congtythamtu thamtutu Văn phòng thám tử Công ty thám tử Dịch vụ thám tử Phim tham tu lung danh conan Conan tham tu lung danh Tham tu lung danh Conan Cong ty tham tu tu Dich vu tham tu tu Van phong tham tu Tham tu tu Cong ty tham tu Tham tu tu Nghe tham tu Tham Tu Viet Nam Tham tu Dich vu tham tu Tham tu Sai Gon Tham tu Binh Duong


Dieu tra ngoai tinh Dich vu theo doi giam sat Thám tử Bình Dương Cong ty tham tu tu thamtutu Dieu tra theo doi giam sat dichvuthamtusaigon Dich vu tham tu Sai Gon Dieu tra theo doi Conan tham tu lung danh Dich vu tham tu gia dinh Chi phi tham tu Tham tu Binh Duong Nghe tham tu Tham tu ngoai tinh Dieu tra trom cap Văn phòng thám tử congtythamtu Tham tu Sai Gon Giam sat hoc sinh

Tham tu Viet

(07:23 PM, 18/10/2014)
Bạn là Việt Kiều hay Ngoại Kiều, bạn đang sinh sống và làm ăn tại các nước trên thế giới. Bạn muốn tìm hiểu thông tin về một sự việc hay về một đối tượng trong các lĩnh vực sau: Thông tin hôn nhân- gia đình. Quản l‎ý và giám sát con cái. Tìm kiếm người ...

Dich vu tham tu

(10:21 AM, 28/12/2014)
Công ty thám tử Sài Gòn với các dịch vụ thám tử tư điều tra, giám sát theo yêu cầu, văn phòng thám tử tư uy tín, chuyên nghiệp, tận tâm.

Tham Tu Viet Nam

(07:21 PM, 18/10/2014)
Cong ty tham tu, Tham tu, Dich vu tham tu, iPhone 4, Tham tu tu, Van phong tham tu, Tham tu Sai Gon

dichvuthamtuNhân vật Sherlock Holmes và trợ lý của ông, tiến sĩ Watson, từng xuất hiện khá nhiều trên phim ảnh và sân khấu. Tuy nhiên, đây là lần đầu tiên Tổ chức quản lí di sản của Conan Doyle chính thức phê duyệt sự ra đời của một cuốn tiểu thuyết mới về nhân vật này kể từ khi cuốn tiểu thuyết cuối cùng được xuất bản năm 1915.

Jon Wood của Nhà xuất bản Orion cho biết: “Chắc chắn câu chuyện mới mẻ này không chỉ tạo nên cơn sốt cho người hâm mộ Conan Doyle mà còn mang lại cho nhân vật thám tử lừng danh này những người hâm mộ mới và trẻ”.

Dieu tra ngoai tinhDự kiến quyển tiểu thuyết này được phát hành bởi Nhà xuất bản Orion vào tháng 9 năm nay. Hiện thông tin chi tiết cũng như tựa đề bộ truyện mới vẫn đang trong vòng bí mật.

THIÊN HƯƠNG (Theo Reuters và Guardian)