Tivi

Cửa hàng điện máy tại Hà Nội - Tivi 3D ở nhà sẽ sớm thành hiện thực

TT - Xem tivi 3D ở nhà có thể sẽ trở thành xu hướng chính trong khoảng hai năm tới trên thế giới, khi giá bán các sản phẩm này giảm.

Công ty nghiên cứu công nghệ ISuppli dự đoán khoảng 4,2 triệu tivi 3D được bán trong năm nay, tức 2% tổng số tivi LCD, và sẽ tăng lên 78 triệu chiếc năm 2015.

Mối quan tâm tới 3D đang tăng nhanh, kể cả giới chuyên gia và công chúng nói chung, nhất là sau bộ phim bom tấn Avatar vào cuối năm 2009.

Khách hàng Mỹ hiểu về 3D nhờ Avatar đã tăng từ 40% lên 60%, theo nhà phân tích Stewart Clarke của Công ty nghiên cứu Informa.
 

May lanh treo tuongdienmaycholon - Bếp gas - Bao tri may lanh - Sua may lanh - Máy nước nóng năng lượng mặt trời

May nuoc nong nang luong mat troi


May nuoc nong nang luong mat troi, Ban Quản Trị website NUNO.VN liên tục cập nhật tất cả thông tin có giá trị về nhãn hiệu, chủng loại sản phẩm, chính sách bảo hành, giá cả, chương trình khuyến mãi, kiến thức chuyên ngành…giúp người tiêu dùng có nhiều sự chọn lựa để tìm hiểu và so sánh các sản phẩm từ đó đưa ra quyết định mua hàng.

Máy xay cà phê


Máy xay cà phê văn phòng KG79 được trang bị một hệ thống an toàn tự động. Bánh răng nghiền sẽ không hoạt động nếu ngăn chứa cà phê đã được lấy ra. Tính năng nổi bật của máy xay cà phê Delonghi KG79. Hệ thống răng nghiền xay hoàn toàn hạt cà phê, tránh tình trạng quá nóng và giữ hương vị cà phê. Bánh răng có thể tháo rời để vệ sinh. Máy xay cà phê, Hệ thống răng nghiền của máy xay cà phê Delonghi KG79

Bảng hiệu


huyên Thiết kế và thi công bảng hiệu, hộp đèn, bảng điện tử led, mặt dựng alu, pano quảng cáo, Đèn Neon sign, Nội thất Showroom, Chữ nổi Inox, bảng Mica.

Quạt chắn gió


Quạt chắn gió là một giải pháp ưu việt làm giảm thiểu sự thất thoát hơi lạnh ra bên ngoài cho môi trường làm việc ổn định tiết kiệm năng lượng.

Máy pha cà phê espresso


 

Vô cùng ngạc nhiên khi một tách cà phê được tạo ra từ máy pha Jura này lại cho ra là vô cùng hoàn hảo cả về độ chua, nhiệt độ, dung tích...vô cùng chính xác 98-99% tách cà phê từ máy pha cà phê chuyên nghiệp. Máy pha cà phê espresso, Điều này cho thấy việc cải tiến công nghệ của dòng máy pha cafe của Jura này đã được tối tân nhất.

 

 

May nuoc nong ariston


Chúng tôi là đơn vị sửa chữa và bảo hành Máy nước nóng lạnh ARISTON uy tín tại TPHCM . Dịch vụ của chúng tôi đã được khách hàng trong TPCHM

May nuoc nong nang luong mat troi


An toàn tuyệt đối cho con người và tài sản: sản phẩm sử dụng năng lượng mặt trời do đó loại trừ hoàn toàn nguy cơ cháy nổ do gaz hay rò rỉ điện. - Không tốn chi phí hàng tháng cho việc sử dụng điện. - Sản phẩm có tuổi thọ sử dụng trung bình trên 15 năm. - Tính toán dựa trên giá điện hiện hành cho thấy thời - May nuoc nong nang luong mat troi

may lam kem


Để kinh doanh quán kem có lãi, bạn không chỉ phải chọn vị trí đẹp mà còn cần sắm những chiếc máy làm kem tươi phù hợp với nhu cầ
May nghe nhac, Tivi lcd, Tivi, Máy nghe nhạc, Tivi 3D, Bep gas, Bep ga
Lĩnh vực thể thao và các loại phim “tươi mát” cũng là hai yếu tố khiến người tiêu dùng càng thích sở hữu 3D vì họ sẽ thấy như mình ở giữa sự kiện, chứ không phải là những người quan sát từ xa.

Informa cho rằng tivi 3D sẽ chỉ cất cánh sau khi người xem không cần phải đeo kính nữa và điều này chỉ xảy ra sau năm 2015. Tuy nhiên, theo ông Lipoff của Viện Kỹ thuật điện và điện tử, có cơ sở tin rằng điều này sẽ xảy ra trong 2-4 năm tới.

Công nghệ xem 3D không cần đeo kính thật ra có tồn tại. Intel đã trình diễn mô hình này năm 2009 ở triển lãm đồ điện tử tiêu dùng Las Vegas.

Tuy nhiên, người xem phải quan sát ở những góc nhất định thì mới thấy 3D.