Piano

Mua bán piano Nhật Bản: Nghệ sĩ piano nổi tiếng thế giới bị bắt vì đánh chồng

Nghệ sĩ dương cầm nổi tiếng thế giới, giáo viên trường Eton danh tiếng ở Anh Eleonora Bekova, đã bị bắt và phải trải qua 8h trong xà lim vì cáo buộc đánh đập chồng.

Nghệ sĩ dương cầm độc tấu Eleonora Bekova, 59 tuổi, từng biểu diễn với dàn nhạc Philharmonic hoàng gia, đã bị cảnh sát thẩm vấn sau khi chồng bà là Philip Lingard phàn nàn chính Bekova đã tấn công ông.

Cặp đôi trên đã kết hôn 13 năm song sống xa nhau. Tháng trước, hai người đã có một trận cãi nhau lớn tại nhà bà Bekova ở tây nam London.

Ông Lingard, làm kế toán, khai với cảnh sát rằng các vết thâm tím trên cơ thể ông là do bị tấn công. Việc này khiến bà Bekova bị bắt vào đầu tuần và bị thẩm vấn suốt 8 tiếng trong xà lim.

Tuy nhiên, nữ nghệ sĩ nổi tiếng, người đã lập một liên hoan âm nhạc ở Kazakhstan, đã phủ nhận cáo buộc của chồng và nói: "Tôi không biết tại sao ông ấy lại cố gắng huỷ hoại danh tiếng của tôi. Tôi đã đưa cho ông ấy rất nhiều tiền". Bà Bekova nói, quan hệ với chồng rất căng thẳng do vấn đề tài chính liên quan tới các khoản thế chấp của bà.
Piano


Dan organ - Bán piano - Dan Piano - Van hoc Viet Nam - Đàn organ yamaha

dan guitar


Chuyên sâu giới thiệu và cung cấp mua bán các loại đàn guitar, phụ kiện guitar và tư liệu cho đàn guitar của Công ty nhạc cụ Việt Nam

ken harmonica


Ai đã từng nghe qua tiếng kèn harmonica của cũng đều cảm thấy hấp dẫn và quyến rũ một cách lạ thường. Âm thanh từ chiếc kèn do thổi

dan piano


Học và biểu diễn piano trong game Đàn Piano - Virtual Keyboard, với những bài học chi tiết bạn sẽ thực hiện được những bản nhạc piano thật độc đáo

Piano


Trung tâm nhạc cụ Pianonet chuyên bán đàn Piano nhập từ Nhật Bản.

dan organ


Hướng dẫn cách sử dụng đàn organ cơ bản: Trong topic này tôi chỉ xin giới thiệu những nguyên tắc chung nhất, thông dụng đối với việc sử dụng đàn Organ
Van hoa Viet Nam, Dan piano, Piano, Van hoa, Đàn piano, Van hoc Viet Nam, Hoc bong du hoc

Hôm 23/4, Bekova nói bà trở về nhà sau khi chữa trị y tế thì thấy chồng đã thay khoá cửa. "Tôi vẫn còn những vết thâm tím trên người khi cố vào nhà và khi cảnh sát tới, ông ta đã mở cửa. Tuy nhiên, vài tuần sau, cảnh sát quay lại và nói tôi bị bắt vì đánh chồng. Ông ấy là một người to lớn và ý nghĩ tôi đánh chồng thật nực cười. Tôi ở trong xà lim suốt 8 tiếng và bị cảnh sát thẩm vấn về việc đó".

Bà Bekova cho biết, con trai bà - chỉ huy dàn nhạc Marius Stravinsky, 31 tuổi, đứa con từ cuộc hôn nhân đầu của Bekova với nghệ sĩ dương cầm Povilas Stravinsky, đã học ở Eton với hoàng tử William.

Dan piano