Máy tính

Cửa hàng bán laptop dell, asus, sony, acer...Mua adapter cho laptop

Nếu chiếc adapter cung cấp điện cho laptop của bạn bị hư, mất thì cách an toàn nhất là mua cái mới giống y như cái cũ. Nhưng có thể bạn sẽ không tìm được cái như thế hoặc giá quá đắt. Trường hợp này có thể mua một cái tương đương được không?

Adapter có lẽ là bộ phận ít được chú ý nhất trong một chiếc laptop. Chính vì thế, việc hư hỏng, mất mát... rất thường xảy ra đối với linh kiện này. Trong những trường hợp như vậy, đa số giải pháp là mua lại một adapter mới đúng theo kiểu laptop của bạn. Đánh vào tâm lý,

Máy tính

Máy tính dường như đã thay đổi hoàn toàn từ sau khi Microsoft tung ra hệ điều hành mới Windows 8 vào cuối tháng 10 vừa qua. Một thế hệ máy tính mới gồm laptop, desktop, tablet và những mẫu máy lai đã ra đời rầm rộ. Hầu như mỗi nhà sản xuất PC đều có thêm ít nhất một sản phẩm “ăn theo” xu hướng mới. Chính vì thế, dự đoán xu hướng thiết kế của sản phẩm máy tính trong năm 2013 sẽ có nhiều thay đổi, nhiều cái mới. Theo CNET, trong sự kiện Triển lãm hàng điện tử tiêu dùng CES 2013 diễn ra từ ngày 8/1 đến 11/1 sắp tới sẽ chứng kiến nhiều xu hướng máy tính “đổi đời”.

cửa hàng bán phụ kiện laptop sẽ bán cho bạn một adapter theo máy đúng như mong muốn nhưng với giá chóng mặt, nhất là khi máy của bạn thuộc dạng quý hiếm hoặc thuộc các model mới nhất.

Có thể mua một adapter thay thế tương đương có giá thấp hơn nhưng vẫn có chất lượng ngang ngửa (hoặc hơn) chiếc adapter kèm theo máy hay không? Một số mẹo sau đây có thể giúp bạn thực hiện được điều này:

1. Xem trước điện thế trước khi đi mua adapter mới: điện thế (tính bằng V) và dòng điện tiêu thụ,

Cáp mạng AMP

Cáp mạng AMP Cat6e 0911 chống nhiễu, Cáp mạng Cat6e AMP chống nhiễu ... Cáp mạng cat5e amp 0333, Dây mạng AMP cat5e 0333 bằng A) của đầu cắm của laptop được ghi trên các tem bên dưới máy. Nếu không thể tìm được adapter có điện thế chính xác 100%, chiếc adapter có điện thế trong khoảng cao hoặc thấp hơn không quá 5% vẫn có thể là lựa chọn thích hợp. Khả năng cung cấp dòng điện phải bằng hoặc cao hơn dòng điện tiêu thụ tối đa được ghi trên máy một chút (chọn dòng cao hơn thì adaptor bạn mua sẽ chạy mát hơn).

  2. Loại adapter dùng cho laptop là loại hoạt động trên nguyên lý chuyển đổi năng lượng,

Cuu du lieu

 

+ Chỉ thật sự mang đi phục hồi dữ liệu, nếu dữ liệu thật sự quan trọng với bạn.
+ Đừng bao giờ tự mở lớp vỏ bọc, đừng gõ hay lắc mạnh ổ cứng, đừng cố tự phục hồi bằng các phần mềm miễn phí...chỉ làm hư hỏng nặng và làm cho khó phục hồi thêm!
+ Đừng chép thêm bất cứ thứ gì lên đĩa cứng chứa dữ liệu bị mất. Cuu du lieu - Đừng duyệt Web trong khi chờ người đến sửa vì trình duyệt Web sẽ lưu tập tin tạm lên đĩa cứng. Đừng khởi động bất cứ chương trình nào vì chúng có thể ghi lên đĩa cứng
+ Đừng tự mình thử nghiệm việc khôi phục dữ liệu bằng các phần mềm miễn phí. Bạn cần có kinh nghiệm với phần mềm mình sữ dụng và thử nghiệm chúng trước khi có những hư hỏng thật sự

từ bằng mạch điện tử kết hợp với biến áp xung (switching), tuyệt đối không được sử dụng các adapter thuộc loại biến áp thông thường (regulator). Đặc điểm giúp bạn phân biệt là adapter switching có trọng lượng nhẹ, kích thước nhỏ, dòng điện và điện thế cung cấp lớn. Các thông số kỹ thuật nếu tương đương với adapter switching thì loại regulator sẽ có kích thước lớn hơn gấp 3 lần, trọng lượng nặng hơn rất nhiều và điện thế vào luôn cố định ở một mức duy nhất (220 V hoặc 110 V).

3. Đầu cấp DC (jack) của,

Cuu du lieu

Mọi thứ tưởng chừng như rất khó khăn, nhưng bạn hãy yên tâm đã có chúng tôi – chuyên trong lĩnh vực phục hồi lại những files đã bị mã hoá, files không thể mở xảy ra trong bất kỳ trường hợp nào
 Do lỗi của người dùng:
-         Trong khi quá tập trung vào công việc bạn đã lỡ tay format, delete, xóa đi dữ liệu quan trọng của mình.
-         Bạn thấy máy tính chạy chậm làm ảnh hưởng đến tiến độ công việc nên tự cài win, cuu du lieu, tự ghost lại máy tính nhưng chọn nhầm phân vùng cần ghost.
-         Trong quá trình di chuyển không Shut Down máy tính, không trang bị túi chống sốc cho laptop dẫn đến laptop bị rơi, ổ cứng bị va đập nên hư hỏng.

 

phải có kích thước tương thích với lỗ cắm (socket) của máy và có cực tính cùng với cực tính của máy (thông thường cực dương sẽ nằm bên trong nhưng vẫn có một số máy sử dụng dương cực bên ngoài nên cần chú ý khi mua). Khi adaptor mà bạn chọn bị ngược cực tính, bạn nên nhờ kỹ thuật viên đảo cực tính đầu cắm lại cho bạn.

Một adapter đạt được các tiêu chí lựa chọn thay thế trên, cho dù nó là loại không phải sử dụng cho laptop (những loại dùng cho monitor,, scan chẳng hạn...) vẫn hoàn toàn đáp ứng được yêu cầu cấp năng lượng liên tục cho chiếc laptop của bạn.

Điều này có ý nghĩa rất lớn đối với Apple trong việc tận dụng công nghệ màn hình Retina trên iPad Air mang lên Macbook Air: họ chỉ cần cắt các tấm màn hình được sản xuất theo công nghệ màn hình trên iPad Air với kích thước lớn hơn để trang bị trên Macbook Air mới. Trước đó lý do này đã chính xác với iPad mini 7.9 inch, các tin đồn về việc iPad mini sẽ được trang bị màn hình 7.9 inch (hồi chưa ra mắt), đơn giản vì như thế sẽ cho phép Apple sử dụng màn hình cùng mật độ điểm ảnh trên iPhone và iPod Touch tại thời điểm đó.

Tuy nhiên, có sự mâu thuẫn trong lập luận của Daniel Matte so với bán cáo của DisplaySearch. DisplaySearch nói rằng, Macbook Air Retina 12 inch có độ phân giải 2304 x 1440 pixel, thấp hơn so với độ phân giải mà nhà phân tích Daniel Matte đưa ra. Cũng cần biết rằng, những rò rỉ về kích,
Máy tính
màn hình từ chuổi cung ứng của Apple luôn có độ chính xác cao, cụ thể các thông tin về việc iPad mini trang bị màn hình 8 inch đã gần chính xác so với kích thước màn hình chính thức mà Apple trang bị trên iPad mini, đó là 7.9 inch và lần này có thể cũng sẽ đúng trên Macbook Air Retina mới.

[man chieu - maychieuminhtan - 290]

Chọn mua Dây nhảy quang 2013 hay Cứu dữ liệu Retina 2013?

- Trong khi Dây nhảy quang 13 inch có thời lượng pin dài và thiết kế đẹp, Cứu dữ liệu màn,
Dây nhảy quang
Retina (phiên bản 2013) lại là chiếc notebook có màn hình sắc nét và sống động nhất.

Cứu dữ liệu màn hình Retina

Với sự ra mắt của Dây nhảy quang13 inch và Cứu dữ liệu màn hình Retina phiên bản 2013 - hai thiết bị chạy vi xử lý Core thế hệ 4 của Intel, nhiều khách hàng sẽ cảm thấy băn khoăn khi chọn mua Dây nhảy quang 13 inch hay Cứu dữ liệu màn hình Retina 13 inch. Bài viết này dưới đây so sánh chi tiết hai sản phẩm này.

Thiết kế

Dây nhảy quang 2013

Với trọng lượng, và "số đo" 32,5 x 22,9 x 17,3 cm, Dây nhảy quang về cơ bản có kích thước không đổi so với phiên bản năm ngoái. Trong khi đó, Cứu dữ liệu 2013 mỏng hơn phiên bản trước. Với trọng lượng 1,57kg (nhẹ hơn 0,13kg so với Cứu dữ liệu 2012), Cứu dữ liệu 2013 nặng hơn Sua may tinh tai nha Air nhưng vẫn thích hợp để sử dụng trên đường di chuyển. Cả hai chiếc notebook đều mang phong cách thiết kế đặc trưng của Apple: phần thân làm bằng nhôm chắc khỏe, bàn phím màu đen và bàn di chuột cực nhạy và chính xác.

Chiến thắng: Dây nhảy quang. Dây nhảy quang mỏng hơn, nhẹ hơn. Nhưng bạn khó nhận ra sự chênh lệch khi để laptop trong túi xách.

Màn hình

Màn hình Retina 2560 x 1600 pixel của Cứu dữ liệu đánh bại màn hình 1440 x 900 pixel của Dây nhảy quang. Màn hình Retina hiển thị nội dung rất rõ nét dù cho bạn đang nhìn vào các biểu tượng ứng dụng hay đang đọc văn bản trên các trang web đã được tối ưu hóa. Ngoài ra, có hơn 250 ứng dụng, Cuu du lieu, Cuu du lieu | Trên tay Pavilion Sleekbook 14: Laptop HP phổ thông Cuu du lieu / Pavilion Sleekbook 14 là dòng laptop phổ thông của HP, với thiết kế trơn tru bóng bẩy theo kiểu Sleek và kiểu dáng mỏng nhẹ gần giống với Ultrabook. trong Mac App Store tận dụng màn hình Retina, ví dụ như Photoshop CS6 và Google Chrome.

Với độ sáng 340 lux, màn hình của Cứu dữ liệu sáng hơn hẳn màn hình của Dây nhảy quang (263 lux).

Chiến thắng: Cứu dữ liệu 2013 có màn hình sắc nét hơn, sáng hơn và sống động hơn.

Các cổng kết nối và hỗ trợ màn hình ngoài

Dây nhảy quang có hai cổng USB 3.0, một cổng Thunderbolt và một khe cắm thẻ nhớ SDXC. Để so sánh thì Cứu dữ liệu Retina có hai cổng USB 3.0, hai cổng Thunderbolt 2,, Máy tính, Sua may in,Những dấu hiệu đáng lưu ý về thị trư Sua may in,Hãng nghiên cứu thị trường công nghệ viễn thông IHS vừa công bố báo cáo tăng trưởng của thị trường thiết bị mạng quang toàn cầu trong qu cổng HDMI và một khe cắm thẻ nhớ SDXC.

Chiến thắng: Cứu dữ liệu. Cứu dữ liệu có nhiều lựa chọn cổng hơn, và có thể hỗ trợ tới hai màn hình ngoài độ phân giải 2560 x 1600 pixel.

Hiệu suất

Dây nhảy quang bản mới nhất dùng vi xử lý Haswell ULT 1,3 GHz của Intel, RAM 4GB và bộ nhớ flash mới (dựa trên PCI Express). Mặc dù tốc độ xung nhịp có vẻ chậm hơn so với phiên bản trước (1,8 GHz), chip Haswell có khả năng thực hiện các tác vụ tốt hơn. Dây nhảy quang còn có bộ nhớ flash nhanh hơn 45% và hiệu suất độ họa cao hơn 40% nhờ chip đồ họa Intel HD 5000 GPU.

[man chieu - 1447234683]

Cứu dữ liệu 13 inch dùng vi xử lý Intel Core i5 2,4GHz của Intel, RAM 8GB, bộ nhớ flash PCIe và chip đồ họa Intel Iris. Chip đồ họa Intel Iris có hiệu suất cao hơn các GPU tích hợp khác.

Trong bài kiểm tra Geekbench 3 đánh giá hiệu suất của bộ xử lý và bộ nhớ, Dây nhảy quang ghi 5.116 điểm, cao hơn mức trung bình của notebook nhưng vẫn thấp hơn 1.000 điểm so với Cứu dữ liệu (6.294, chống sét Chống sét, Mua thiết bị chống sét phù hợp Chống sét,Nhà tôi ở khu vực có rất nhiều dông sét, trong những ngày mưa gió vừa qua, sét đánh làm hỏng tivi, máy vi tính. Tôi muốn mua thiết bị chống

Thời lượng pin

Một trong những lợi thế của vi xử lý Haswell thế hệ 4 của Intel là cung cấp thời lượng pin dài hơn thế hệ trước. Không những thế, hệ điều hành OS X Mavericks còn tăng thêm thời lượng pin khoảng một giờ.

Trong bài kiểm tra, Piano Dan piano,Thần đồng gốc Việt 5 tuổi đoạt cúp piano Piano,Evan Le, cậu bé được ca ngợi là thần đồng piano, vừa vượt qua nhiều tài năng nhí khác ở cuộc thi âm nhạc của quận Cam, Mỹ, để mang về giải thưởn