May nghe nhac

Thiết bị nghe nhạc - Máy nghe nhạc sử dụng pin nhiên liệu

TTO - Tại Triển lãm thiết bị không dây Nhật Bản Wireless Japan Exhibition (diễn ra vào tuần này), một nhóm sản phẩm đang thu hút sự chú ý của người tham quan là pin nhiên liệu cho các thiết bị điện tử cá nhân.

Pin nhiên liệu được nghiên cứu và sử dụng từ lâu trên thế giới với nhiều loại khác nhau, tuy nhiên pin nhiên liệu dành cho thiết bị điện tử cầm tay chưa được ứng dụng rộng rãi.

Công ty Toshiba thông qua triển lãm này đã giới thiệu với người tiêu dùng các thiết bị điện tử như điện thoại di động hoặc máy nghe nhạc không dây sử dụng pin nhiên liệu methanol trực tiếp (DMFC). Các pin này có thể sạc qua máy tính hay các thiết bị có cổng USB.
 
 

 Bếp gas - Sua chua dien - Máy nước nóng năng lượng mặt trời - Sửa chữa điện - May nuoc nong ariston

May nuoc nong nang luong mat troi


Trong nhiều năm trở lại đây, người dân đã quen với việc sử dụng bình nước nóng năng lượng mặt trời. May nuoc nong nang luong mat troi, Điều này đã góp phần rất lớn vào việc tiết kiệm nguồn năng lượng cho quốc gia, vừa tiết kiệm chi phí cho các cơ quan, doanh nghiệp và hộ tiêu dùng, góp phần vào việc tiết kiệm nguồn điện năng.

Máy pha cà phê tự động


 Làm sạch bình nước → cho nước sạch vào đầy bình và xoay núm về vị trí 1 để làm nóng nước trong vòng 2 phút sau đó xả nước đi. Máy pha cà phê mini, Thực hiện việc xả nước vào máy ít nhất 3 lần trước khi sử dụng để đảm bảo cho máy được sạch sẽ cho lần sử dụng tiếp theo. Sau khi thực hiện việc xả nước rửa sạch máy, lấy nước sạch cho vào bình sử dụng và pha 2 ly cà phê đầu bỏ đi sau đó sử dụng bình thường.

Quạt chắn gió


Sử dụng quạt chắn gió (Delta) là giải pháp tiết kiệm năng lượng nhằm chống thất thoát hơi lạnh. Quạt chắn gió được lắp tại cửa ra vào của siêu thị, nhà hàn

Bảng hiệu


Bạn cần làm bảng hiệu alu, làm bảng hiệu quận 12? Bạn cần tư vấn chi tiết về hình thức thiết kế bảng quảng cáo, vật liệu thi công bảng quảng

Máy xay cà phê


Bạn cần một chiếc máy xay cà phê để biến không gian quán thường ngày trở nên đặc biệt? Liên hệ ngay với chúng tôi hoặc xem thêm thông tin ở mục Tư vấn máy xay. Bạn sẽ được tư vấn nhiệt tình, thậm chí được hướng dẫn tận nơi để lựa chọn được chiếc máy xay cà phê phù hợp nhất với quán mình. Tất cả mọi sản phẩm máy xay của CM Shop đều có hướng dẫn sử dụng cụ thể và luôn được bảo hành. Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn miễn phí cho bạn.

 

may lam kem


Chỉ phân phối máy làm kem que chất lượng nhất trên thị trường giá tốt nhất có thể http://www.tamthuanphat.com.vn/

May nuoc nong ariston


Máy nước nóng Ariston Ti 30 được trang bị hệ thống BEST được được coi là cuộc cách mạng về công nghệ đối với máy nước nóng về sự an toàn. Hệ thống này bao gồm một chip điện từ gắn với những nhân tố gia nhiệt và bộ dò nhiệt tự động.

Tivi, May nghe nhac, Tivi lcd, Máy nghe nhạc, Tivi 3D, Bep gas, Bep ga
Ở máy nghe nhạc, bộ pin nhiên liệu được mang trên tai nghe. Máy nghe nhạc sử dụng pin nhiên liệu bao gồm một bộ phận chứa methanol đặt một phía tai nghe cùng với máy nghe nhạc còn phía tai kia là bộ nhận Bluetooth. Với các nghiên cứu của Toshiba thì DMFC tuyệt đối an toàn đối với người sử dụng.

Bộ phận chứa methanol trong máy nghe nhạc không dây này sẽ được sạc mỗi lần cho 10 giờ sử dụng. Ngoài ra, để dự phòng còn có một pin litium-ion được sử dụng phòng hờ.

Điện thoại sử dụng pin nhiên liệu do Toshiba giới thiệu Đây là những bước tiến trong nghiên cứu để tiến tới có thể sử dụng pin nhiên liệu trong điện thoại di động trong vài năm tới.

Các nhà khoa học đã tự tin tiên đoán rằng các thiết bị điện tử sử dụng pin nhiên liệu sẽ được phân phối rộng rãi và hoạt động hiệu quả, an toàn vào năm 2010.

Công ty Toshiba thông báo cả hai thiết bị trên sẽ được tung ra thị trường trong năm nay.