Quan ly chung cu

[webTitle]

Văn phòng cho thuê: Chủ tòa nhà cho thuê cần giấy tờ gì?

 - * Em đang tìm hiểu về các loại giấy tờ cần thiết dành cho chủ tòa nhà cho thuê. 

Điều kiện về giấy tờ pháp lý của chủ tòa nhà cho thuê:

Theo thư trình bày, thì chủ sở hữu của một tòa nhà đang chuẩn bị hồ sơ pháp lý của tòa nhà khi tiến hành cho thuê. Thông thường, mọi người vẫn hiểu tòa nhà khác với một căn nhà thông,

Khóa cửa điện tử

Lúc này, bạn chỉ việc nhấc chiếc điện thoại của mình lên. Ngoài ra, nó còn rất hữu ích cho những người dùng chung một khóa, chẳng hạn như trong các chung cư cao tầng, do Lockitron hỗ trợ tối đa lên đến 400 người dùng cho một tài khoản sử dụng. Ngoài ra, bạn cũng có thể nhận và chia sẻ mã số của mình cho người khác chỉ bằng một tin nhắn văn bản đơn giản. Khóa cửa điện tử, Hiện bộ sản phẩm bao gồm bộ khóa điện tử và ứng dụng cài trên điện thoại có giá từ 295 đến 500 USD.

dùng để ở, bởi quy mô và diện tích của tòa nhà lớn hơn nhiều so với nhà ở thông thường.

Mặt khác, tòa nhà có thể cho nhiều người thuê với mục đích thuê không phải để ở, mà thường dùng làm văn phòng, trụ sở các công ty. Vì vậy, căn cứ khoản 2, Điều 4 Luật kinh doanh bất,

Quan ly chung cu

Cung cấp dịch vụ quản lý chung cư với cam kết: Bảo đảm an toàn, Hài hòa lợi ích, Tăng doanh thu, Kiểm soát chi phí và Cam kết chất lượng sản, thì việc chủ tòa nhà bỏ vốn ra để tạo lập một tòa nhà để cho thuê nhằm mục đích sinh lợi được xem là hoạt động kinh doanh bất động sản.

[cong tu dong - 1444208468]

Căn cứ Luật kinh doanh bất động sản thì đối với một tòa nhà khi cho thuê ngoài các điều kiện quy định từ điểm a/ đến điểm đ/,,

Cửa nhựa lõi thép

- Đọc bản vẽ chính xác, xác định thanh nhựa cần dùng cho sản xuất cửa.

- Nắm được yêu cầu phụ kiện cho cửa xác định công thức cắt.

- Nắm được các công thức cắt cho từng loại cửa.

- Kiểm tra thanh nhựa không cong vênh, trầy xước.

- Trong quá trình cắt phải điều chỉnh hơi, kẹp phôi cho phù hợp với từng loại thanh nhựa. Chỉnh kẹp luôn nằm giữa thanh nhựa.

Điều chỉnh thanh thước trên máy sản xuất cửa nhựa lõi thép chính xác, và đo kiểm lại bằng thước mét.

 

1, Điều 7 Luật kinh doanh bất động sản, thì chủ tòa nhà cho thuê phải có Giấy chứng nhận chủ quyền đối với tòa nhà, với mục đích sử dụng của tòa nhà là làm văn phòng.

Căn cứ khoản 1, Điều 8 Luật kinh doanh bất động sản, chủ tòa nhà cho thuê phải thành lập doanh nghiệp (Công ty TNHH,,

Thi cong son epoxy

Sơn epoxy sử dụng sơn nền , sơn sàn nhà xưởng bền đẹp. Nhận thầu thi công sơn epoxy nền, sàn sân thể thao giá rẻ uy tín chất lượng ở tphcm. ty cổ phần...) có chức năng kinh doanh bất động sản, doang nghiệp này phải có vốn pháp định là 6 tỷ đồng Việt Nam, tức số vốn phải có khi đăng ký thành lập doanh nghiệp (Căn cứ khoản, 1 Điều 3 Nghị định 153/2007/ NĐ-CP ngày 15/10/2007 của Chính Phủ )
Quản lý bất động sản

Quản lý thông tin chi tiết bất động sản, ngoài quản lý thông thường còn quản lý BĐS theo công việc hàng ngày của môi giới đang làm hàng ngày: Có phí, Không phí, Theo chuỗi, Khách quen..vv Quản lý bất động sản đã dẫn khách đi xem Quản lý Khách hàng, Khách hàng tiềm năng, Khách hàng có phí, không phí, khách quen

 

Như vậy, những giấy tờ cần thiết mà chủ tòa nhà cần phải có khi hoạt động cho thuê bất động sản gồm có:

- Giấy chứng nhận chủ quyền của chủ tòa nhà.

- Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh.

Hitotzuki là một sự hợp tác nghệ thuật được hai nghệ sĩ Kami và Sasu thành lập từ năm 1999, nhằm mở rộng lĩnh,

Quan ly toa nha

Nhằm giúp các cá nhân, tổ chức cập nhật các quy định của pháp luật, nắm vững kiến thức chuyên môn, nghiệp vụ quản lý vận hành nhà chung cư, Quan ly toa nha, Công ty CP Đầu Tư & Đào Tạo Doanh Chủ được Bộ Xây dựng công nhận là một trong những cơ sở đào tạo đầu tiên, tổ chức khóa học Bồi dưỡng kiến thức và chuyên môn, nghiệp vụ về quản lý vận hành nhà chung cư theo quyết định số 709/QĐ-BXD ngày 01 tháng 08 năm 2012 sáng tạo bắt nguồn từ văn hóa đường phố. Người xem sẽ bắt gặp sự phối hợp tuyệt vời giữa những đường cong uốn lượn được thiết kế bởi Kami và những họa tiết đối xứng mạnh mẽ và rực rỡ của Sasu. “ABILIGHT” là từ mới được Hitotzuki ghép lại từ “Abi của Ability (khả năng)” + “Light (ánh sáng)”, truyền tải,

Vận hành bảo trì hệ thống kỹ thuật

Chúng tôi cung cấp dịch vụ vận hành các hệ thống kỹ thuật của Tòa nhà bao gồm: 
Hệ máy lạnh trung tâm; hệ thống thông gió;
Hệ thống cấp điện; máy phát điện dự phòng; hệ thống điện chiếu sáng;
Hệ thống phòng cháy chữa cháy; hệ thống thông báo trung tâm;
Hệ thống cấp thoát nước; Hệ thống xử lý nước thải;
Hệ thống an ninh; Hệ thống camera;

thông điệp tích cực tới khán giả Việt Nam nhằm chia sẻ cảm xúc hướng tới tương lai. Hitotzuki bắt đầu vẽ lên các bức tường của Trung tâm Giao lưu Văn hóa Nhật Bản từ ngày 6-12-2013, và sẽ hoàn thành vào ngày khai mạc 14-12-2013.

Triển lãm cũng sẽ giới thiệu một chuỗi các sản phẩm khác nhau được,

Quan ly bat dong san

Tư vấn thiết lập hệ thống và các quy trình Quản lý cho BĐS - Phương án quản lý và khai thác kinh doanh; - Thiết lập các quy trình quản lý và biểu mẫu; - Xây dựng chuẩn đánh giá và kiểm soát dịch vụ; - Tư vấn lựa chọn nhà thầu dịch vụ thuê ngoài; - Kế hoạch vật tư, bảo trì, bảo dưỡng, vận hành kỹ thuật. kế bởi Hitotzuki, từ áo T-shirt, túi, mũ, tới những chiếc ván trượt, đồng hồ và cốc. Sự phát triển trong thiết kế của họ từ các tác phẩm nghệ thuật với các sản phẩm tiêu dùng chắc chắn sẽ mang lại cảm hứng sáng tạo trong tương lai cho thế hệ trẻ Việt Nam.

Triển lãm mở cửa miễn phí tại Trung tâm Giao lưu Văn,

Dịch vụ cây cảnh

Những công việc chăm sóc cây cảnh cung cấp gồm: Chăm sóc cây cảnh tại nhà khách hàng, chăm sóc thiết kế cây xanh trên đường, chăm sóc cây cảnh tại các công ty, xí nghiệp, các khu công nghiệp.

 

Nhật Bản (27 Quang Trung, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội). Triển lãm sẽ được khai mạc vào lúc 15g ngày 14-12-2013 với một chương trình biểu diễn múa của các nghệ sĩ nhà hát Tuổi Trẻ Việt Nam. Các nghệ sĩ sẽ biểu diễn múa trước các bức tranh tường, với trang phục có màu sắc và họa tiết lấy từ tác phẩm của, lãm tranh tượng "Sắc xuân"

“Mở hàng” cho những hoạt động về mỹ thuật năm 2012 của giới tạo hình TP.HCM là triển lãm tranh tượng Sắc xuân của CLB Mekong Art (từ ngày 7 - 15.1 tại Bảo tàng Mỹ thuật TP.HCM (97A Phó Đức Chính, Q.1).

Được thành lập cách đây hơn 10 năm, Mekong Art là một CLB mạnh và hoạt động năng nổ nhất trong giới mỹ thuật TP.HCM. Ở đây, hội tụ nhiều thế hệ họa sĩ, điêu khắc gia từ thế hệ lão làng như: Lê Triều Điển, Lương Trường Thọ.

Dấu yêu - tranh sơn dầu Huỳnh Phước

Hiện nay, Mekong Art có đến 44 thành viên nhưng chỉ có 24 tác giả tham gia vào triển lãm Sắc xuân với khoảng 130 tác phẩm nhiều chất liệu (sơn dầu, sơn mài, tranh xé giấy, gốm đất nung, tượng đá, đồng, thạch cao...).

Siết” hoạt động sao chép tranh, tượng

Chiều nay 14.1, Ủy ban Thường vụ Quốc hội đã cho ý kiến về nội dung dự thảo “Nghị định về hoạt động mỹ thuật”.

Một trong những nội dung đáng chú ý của dự thảo Nghị định này là ngoài việc thực hiện quy, Quan ly chung cu, của pháp luật về sở hữu trí tuệ, việc sử dụng tranh, tượng danh nhân, lãnh tụ để sao chép và bản sao chép tranh, tượng danh nhân, lãnh tụ nhằm mục đích kinh doanh hoặc đặt ở nơi công cộng phải được Sở Văn hóa - Thể thao - Du lịch tỉnh, thành phố trực thuộc T.Ư cấp giấy phép (trường hợp xây dựng tượng, Van hanh toa nha, tranh hoành tráng sẽ được điều chỉnh bằng quy định khác - PV).

[thi cong son epoxy - 1427776344]

Theo đó, việc cấp phép phải thực hiện trong thời hạn 7 ngày làm việc kể từ ngày nhận đủ hồ sơ hợp lệ, trường hợp không cấp giấy phép phải trả lời bằng văn bản, nêu rõ lý do.

Trong báo cáo thẩm tra,, Quan ly bat dong san, trực Ủy ban Văn hóa - Giáo dục - Thanh thiếu niên và Nhi đồng của Quốc hội cho rằng hiện tượng sao chép tác phẩm mỹ thuật đang có những diễn biến phức tạp, vi phạm pháp luật về sở hữu trí tuệ nhưng chưa được cơ quan quản lý nhà nước quan tâm quản lý chặt chẽ. Do vậy, ban soạn thảo cần bổ sung nội dung này vào dự thảo nghị định cho đầy đủ, chặt chẽ hơn.

Theo Chủ nhiệm Ủy ban Tài chính Ngân sách Phùng Quốc Hiển, “việc sao chép, đấu giá, giám định tác phẩm mỹ thuật thực tế có những trường hợp rất lộn xộn, sau khi nghị định này ra đời sẽ xử lý đối với những tác phẩm đã sao chép rồi như thế nào, sẽ hủy đi, hay bắt đăng ký lại để cấp phép thì chưa thấy quy định trong dự thảo nghị định”.
 
Chủ nhiệm Ủy ban Các vấn đề xã hội Trương Thị Mai cũng nhấn mạnh: Sao chép tranh giờ chả phải xin phép ai, vì vậy cần quan tâm thêm hoạt động quản lý sao chép cho đồng bộ với quy định về sở hữu trí tuệ. “Ví dụ mấy chục năm sau tác giả bức tranh mất đi thì muốn sao chép có phải xin phép ai không?”, bà Mai đặt tình huống.

Còn theo Chủ tịch Hội đồng Dân tộc Ksor Phước thì những quy định của dự thảo nghị định mới chỉ tập trung vào phạm vi, Chung khoan chép tranh, tượng lãnh tụ, trong khi thực tế nhiều cửa hàng trưng bày, bán các sản phẩm mỹ thuật hiện nay tuy đề là trưng bày đồ cổ nhưng nhiều trường hợp là đồ giả cổ.

Vì vậy, ông Ksor Phước đề nghị cần bổ sung vào dự thảo nghị định các quy định liên quan đến trưng bày, bán đồ giả cổ hiện, Dich vu seo để bảo đảm chủ cửa hàng cũng phải chịu trách nhiệm về hàng của mình.

Kết thúc phiên thảo luận, Bộ trưởng Văn hóa - Thể thao - Du lịch Hoàng Tuấn Anh cho biết ban soạn thảo sẽ tiếp thu các ý kiến đóng góp của Ủy ban Thường vụ Quốc hội để bổ sung, hoàn thiện nghị định.

Khai mạc triển lãm 'tranh, Bao ve Bao ve, Huấn luyện nghiệp vụ bảo vệ Nhà máy lọc dầu Dung Quất Bao ve, Công an tỉnh Quảng Ngãi và chi nhánh Công ty cổ phần Dịch vụ bảo vệ an ninh dầu khí Việt Nam vừa phối hợp mở lớp huấn luyện nghiệp vụ bảo vệ phòng triển lãm H101, trường Đại học Kiến trúc Hà Nội diễn ra lễ khai mạc triển lãm “Tranh tượng” chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam.

Tham gia triển lãm có 61 tác phẩm nghệ thuật do 27 nghệ sĩ, giảng viên Đại học kiến trúc sáng tác. Đúng như tên gọi, “Tranh tượng” gồm hai phần là tranh và tượng. Các tác phẩm đa dạng về chất liệu như sơn dầu, thuốc nước, sơn mài, bút sắt, khắc gỗ, nhôm đúc… và sáng tạo trong cách thể hiện.

Triển lãm mang đến không gian nghệ thuật đầy sắc màu và tái hiện những góc nhìn độc đáo về con người, những khoảnh khắc cuộc sống đời thường, đồng thời gửi gắm những thông điệp hi vọng và ước mơ. Đó cũng là cơ hội để các nghệ sĩ cùng gặp gỡ, giao lưu và trưng bày tác phẩm.

Bức tranh "Giải thoát trong suy nghĩ" của họa sĩ, giảng viên Nguyễn Đức Hùng trưng bày tại triển lãm tranh tượng

Được tổ chức nhân dịp ngày Nhà giáo Việt Nam, thông qua triển lãm, các giảng viên, nghệ sĩ mong muốn thắt chặt tình thầy trò thân thiết gắn bó. Đồng thời, triển lãm tạo cho các thế hệ sinh viên môi trường học tập kinh nghiệm và trau dồi kĩ năng, đặc biệt là đánh thức lửa nghề cùng những khát vọng sáng tạo của tuổi trẻ.

Hé lộ bí ẩn tranh tường 500 năm của Leonardo da Vinci
 
[khoa van tay - 1448590857]

Những dấu vết bức tranh tường của danh họa Leonardo da Vinci vừa được phát hiện tại lâu đài Sforza ở TP Milan.

Trong quá trình trùng tu lâu đài Sforza, các nhà khoa học phát hiện bức hình vẽ những cây dâu tằm của danh họa thời Phục hưng Leonardo da Vinci bị vùi lấp bởi 17 lớp vôi quét tường.

Bích họa ẩn trong 17 lớp vôi quét tường

Theo Viện phục cổ Opficio delle Pietre Dure tại TP Florence, bức bích họa đã 500 năm tuổi. Công tước thành Milan là Ludovico Sforza đã thuê Leonardo da Vinci trang trí tòa lâu đài trong thời gian từ tháng 4 đến tháng 9-1498.

Nhóm chuyên gia đang thực hiện dự án phục dựng bích họa trong vòng 2 năm và dự kiến bức tranh của Leonardo da Vinci được phục hồi hoàn toàn vào ngày 1-5-2015, trùng với ngày khai mạc cuộc triển lãm quốc tế tại Milan - cuộc triển lãm mỗi 5 năm được giới chuyên môn chú ý mang tên Universal Exhibition.

Phác thảo chì chân dung Isabella d'Este

Hồi đầu tháng này, các chuyên