Quan ly chung cu

Văn phòng cho thuê: Chủ tòa nhà cho thuê cần giấy tờ gì?

 - * Em đang tìm hiểu về các loại giấy tờ cần thiết dành cho chủ tòa nhà cho thuê. 

Điều kiện về giấy tờ pháp lý của chủ tòa nhà cho thuê:

Theo thư trình bày, thì chủ sở hữu của một tòa nhà đang chuẩn bị hồ sơ pháp lý của tòa nhà khi tiến hành cho thuê. Thông thường, mọi người vẫn hiểu tòa nhà khác với một căn nhà thông thường dùng để ở, bởi quy mô và diện tích của tòa nhà lớn hơn nhiều so với nhà ở thông thường.

Mặt khác, tòa nhà có thể cho,

Quan ly cao oc

Sự thấu hiểu, tận tụy và quan tâm đến khách hàng cùng với trách nhiệm và kinh nghiệm quản lý đã giúp Sài Gòn trở thành đối tác tin cậy của nhiều khách hàng trong lĩnh vực quản lý cao ốc văn phòng. Trong các dịch vụ quản lý tài sản cao ốc văn phòng, chúng tôi tập trung vào các mục tiêu trọng tâm:
    Nâng cao giá trị: không chỉ nâng cao giá trị Bất động sản cho chủ đầu tư mà còn nâng cao vị thế của công ty, Quan ly cao oc, đơn vị đóng tại tòa nhà.
    Tăng doanh thu: xem xét hiệu suất so với nhu cầu thị trường và liên tục cải thiện các dịch vụ cung cấp cho khách thuê văn phòng.

 

người thuê với mục đích thuê không phải để ở, mà thường dùng làm văn phòng, trụ sở các công ty. Vì vậy, căn cứ khoản 2, Điều 4 Luật kinh doanh bất động sản, thì việc chủ tòa nhà bỏ vốn ra để tạo lập một tòa nhà để cho thuê nhằm mục đích sinh lợi được xem là hoạt động kinh doanh bất động sản.Căn cứ Luật kinh doanh bất động sản thì đối với một tòa nhà khi cho thuê ngoài các điều kiện quy định từ điểm a/ đến điểm đ/, khoản 1, Điều 7 Luật kinh doanh bất động sản, thì chủ,

Giặt nệm

NỆM CHO GIẤC NGỦ NGON VÀ THOẢI MÁI
Nệm mang lại cảm giác thư giản sau 1 ngày làm việc mệt mỏi, nệm là 1 phần không thể thiếu trong mỗi gia đình.
Với sự đa dạng về chủng loại (nệm lò xo, nệm gòn, nệm cao su thiên nhiên…) và màu sắc, nệm còn đem lại cho không gian phòng ngủ sự ấm cúng sang trọng.
Việc giặt nệm không chỉ mang đến hiệu quả từ việc làm sạch mà còn loại trừ khuẩn nấm ký sinh trên bề mặt nệm góp phần quan trọng cho việc bảo vệ sức khoẻ người sử dụng.
Giấc ngủ ngon đi kèm với 1 giường ngủ đẹp và 1 cái nệm như ý. Ngày nay việc làm đẹp phòng ngủ dường như trở thành 1 thói quen của người sử dụng, họ quan tâm đến giấc ngủ của mình nhiều hơn.
 

 

nhà cho thuê phải có Giấy chứng nhận chủ quyền đối với tòa nhà, với mục đích sử dụng của tòa nhà là làm văn phòng.

Căn cứ khoản 1, Điều 8 Luật kinh doanh bất động sản, chủ tòa nhà cho thuê phải thành lập doanh nghiệp (Công ty TNHH, Công ty cổ phần...) có chức năng kinh doanh bất động sản, doang nghiệp này phải có vốn pháp định là 6 tỷ đồng Việt Nam, tức số vốn phải có khi đăng ký thành lập doanh nghiệp (Căn cứ khoản, 1 Điều 3 Nghị định 153/2007/ NĐ-CP ngày 15/10/2007 của Chính,

Vệ sinh nhà

Sau khoảng thời gian rất ngắn thì ngôi nhà của bạn đã trở nên mới, sáng sủa, gọn gàng và an toàn hơn rất nhiều. Trong môi trường mới, gia đình bạn sẽ cảm thấy an toàn, tiện nghi và hạnh phúc. Ngoài ra, đối với những căn hộ đã không sử dụng từ lâu, khách hàng muốn sử dụng làm nơi ở thì cũng nên cần tới những bàn tay chuyên nghiệp và khéo léo của đội ngũ công nhân. Những căn nhà vừa xây xong cũng cần tới bàn tay của họ…Đội ngũ vệ sinh nhà cửa chuyên nghiệp, thông minh và thân thiện sẽ làm hài lòng khách hàng…Ngoài ra chúng tôi còn cung ứng dịch vụ vệ sinh nhà ở, biệt thự, nhà cao tầng theo giờ làm việc, theo tuần, theo tháng và có vệ sinh trọn gói nhà ở.

)  

Như vậy, những giấy tờ cần thiết mà chủ tòa nhà cần phải có khi hoạt động cho thuê bất động sản gồm có:

- Giấy chứng nhận chủ quyền của chủ tòa nhà.

- Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh.

Hitotzuki là một sự hợp tác nghệ thuật được hai nghệ sĩ Kami và Sasu thành lập từ năm 1999, nhằm mở rộng lĩnh vực sáng tạo bắt nguồn từ văn hóa đường phố. Người xem sẽ bắt gặp sự phối hợp tuyệt vời giữa những đường cong uốn lượn được thiết kế bởi Kami và những họa tiết đối xứng mạnh mẽ và rực,

Dịch vụ cây cảnh

Những công việc chăm sóc cây cảnh cung cấp gồm: Chăm sóc cây cảnh tại nhà khách hàng, chăm sóc thiết kế cây xanh trên đường, chăm sóc cây cảnh tại các công ty, xí nghiệp, các khu công nghiệp.

 

của Sasu. “ABILIGHT” là từ mới được Hitotzuki ghép lại từ “Abi của Ability (khả năng)” + “Light (ánh sáng)”, truyền tải một thông điệp tích cực tới khán giả Việt Nam nhằm chia sẻ cảm xúc hướng tới tương lai. Hitotzuki bắt đầu vẽ lên các bức tường của Trung tâm Giao lưu Văn hóa Nhật Bản từ ngày 6-12-2013, và sẽ hoàn thành vào ngày khai mạc 14-12-2013.

Triển lãm cũng sẽ giới thiệu một chuỗi các sản phẩm khác nhau được thiết kế bởi Hitotzuki, từ áo T-shirt, túi, mũ, tới những, ván trượt, đồng hồ và cốc. Sự phát triển trong thiết kế của họ từ các tác phẩm nghệ thuật với các sản phẩm tiêu dùng chắc chắn sẽ mang lại cảm hứng sáng tạo trong tương lai cho thế hệ trẻ Việt Nam.

Triển lãm mở cửa miễn phí tại Trung tâm Giao lưu Văn hóa Nhật Bản (27 Quang Trung, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội). Triển lãm sẽ được khai mạc vào lúc 15g ngày 14-12-2013 với một chương trình biểu diễn múa của các nghệ sĩ nhà hát Tuổi Trẻ Việt Nam. Các nghệ sĩ sẽ biểu diễn múa trước các bức tranh tường, với trang phục có màu sắc và họa tiết lấy từ tác phẩm của Hitotzuki.

Triển lãm tranh tượng "Sắc xuân"

“Mở hàng” cho những hoạt động về mỹ thuật năm 2012 của giới tạo hình TP.HCM là triển lãm tranh tượng Sắc xuân của CLB Mekong Art (từ ngày 7 - 15.1 tại Bảo tàng Mỹ thuật TP.HCM (97A Phó Đức Chính, Q.1).

Được thành lập cách đây hơn 10 năm, Mekong Art là một CLB mạnh và hoạt động năng nổ nhất trong,
Quản lý tòa nhà văn phòng

Quản lý tòa nhà văn phòng luôn được khách hàng cảm nhận như những công trình mới và yên tâm với những dịch vụ hoàn hảo được cung cấp bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp


mỹ thuật TP.HCM. Ở đây, hội tụ nhiều thế hệ họa sĩ, điêu khắc gia từ thế hệ lão làng như: Lê Triều Điển, Lương Trường Thọ.

Dấu yêu - tranh sơn dầu Huỳnh Phước

Hiện nay, Mekong Art có đến 44 thành viên nhưng chỉ có 24 tác giả tham gia vào triển lãm Sắc xuân với khoảng 130 tác phẩm nhiều chất liệu (sơn dầu, sơn mài, tranh xé giấy, gốm đất nung, tượng đá, đồng, thạch cao...).

Siết” hoạt động sao chép tranh, tượng

Chiều nay 14.1, Ủy ban Thường vụ Quốc hội đã cho ý kiến về nội,
Quan ly cao oc
dự thảo “Nghị định về hoạt động mỹ thuật”.

Một trong những nội dung đáng chú ý của dự thảo Nghị định này là ngoài việc thực hiện quy định của pháp luật về sở hữu trí tuệ, việc sử dụng tranh, tượng danh nhân, lãnh tụ để sao chép và bản sao chép tranh, tượng danh nhân, lãnh tụ nhằm mục đích kinh doanh hoặc đặt ở nơi công cộng phải được Sở Văn hóa - Thể thao - Du lịch tỉnh, thành phố trực thuộc T.Ư cấp giấy phép (trường hợp xây dựng tượng đài, tranh hoành tráng sẽ được, chỉnh bằng quy định khác - PV).Theo đó, việc cấp phép phải thực hiện trong thời hạn 7 ngày làm việc kể từ ngày nhận đủ hồ sơ hợp lệ, trường hợp không cấp giấy phép phải trả lời bằng văn bản, nêu rõ lý do.

Trong báo cáo thẩm tra, thường trực Ủy ban Văn hóa - Giáo dục - Thanh thiếu niên và Nhi đồng của Quốc hội cho rằng hiện tượng sao chép tác phẩm mỹ thuật đang có những diễn biến phức tạp, vi phạm pháp luật về sở hữu trí tuệ nhưng chưa được cơ quan quản lý nhà nước quan tâm quản lý chặt chẽ. Do vậy, ban soạn thảo cần bổ sung nội dung này vào dự thảo nghị định cho đầy đủ, chặt chẽ hơn.

Theo Chủ nhiệm Ủy ban Tài chính Ngân sách Phùng Quốc Hiển, “việc sao chép, đấu giá, giám định tác phẩm mỹ thuật thực tế có những trường hợp rất lộn xộn, sau khi nghị định này ra đời sẽ xử lý đối với những tác phẩm đã sao chép rồi như thế nào, sẽ hủy đi, hay bắt đăng ký lại để cấp phép, Quan ly toa nha, Quan ly toa nha. Savills Việt Nam quản lý tòa nhà MB Quan ly toa nha / Công ty địa ốc MB đã chính thức bổ nhiệm Savills Việt Nam làm đơn vị quản lý tòa nhà MB Sunny Tower, Trần Hưng Đạo, quận 1, TP Hồ Chí Minh. chưa thấy quy định trong dự thảo nghị định”.
 
Chủ nhiệm Ủy ban Các vấn đề xã hội Trương Thị Mai cũng nhấn mạnh: Sao chép tranh giờ chả phải xin phép ai, vì vậy cần quan tâm thêm hoạt động quản lý sao chép cho đồng bộ với quy định về sở hữu trí tuệ. “Ví dụ mấy chục năm sau tác giả bức tranh mất đi thì muốn sao chép có phải xin phép ai không?”, bà Mai đặt tình huống.

Còn theo Chủ tịch Hội đồng Dân tộc Ksor Phước thì những quy định của dự thảo nghị định mới chỉ tập, Quan ly chung cu, Quan ly chung cu. Hà Nội mới thành lập được 79 Quan ly chung cu / UBND TP. Hà Nội cho biết, đến nay, trên địa bàn Thành phố mới thành lập được 79 ban quản trị nhà chung cư vào phạm vi sao chép tranh, tượng lãnh tụ, trong khi thực tế nhiều cửa hàng trưng bày, bán các sản phẩm mỹ thuật hiện nay tuy đề là trưng bày đồ cổ nhưng nhiều trường hợp là đồ giả cổ.

Vì vậy, ông Ksor Phước đề nghị cần bổ sung vào dự thảo nghị định các quy định liên quan đến trưng bày, bán đồ giả cổ hiện nay để bảo đảm chủ cửa hàng cũng phải chịu trách nhiệm về hàng của mình.

Kết thúc phiên thảo luận, Bộ trưởng Văn hóa - Thể thao - Du lịch Hoàng Tuấn Anh cho biết ban soạn thảo sẽ tiếp thu các ý kiến đóng góp của Ủy ban Thường vụ Quốc hội để bổ sung, hoàn thiện nghị định.

Khai mạc triển lãm 'tranh tượng'
 
Tại phòng triển lãm H101, trường Đại học Kiến trúc Hà Nội diễn ra lễ khai mạc triển lãm “Tranh tượng” chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam.

Tham gia triển lãm có 61 tác phẩm nghệ thuật do 27 nghệ sĩ, giảng viên Đại học kiến trúc sáng tác. Đúng như tên, Chung khoan Thi truong chung khoan,Ai là người cứu thị Thi truong chung khoan,Sau khi chứng khoán lao dốc vào tháng 6 qua, chính phủ Trung Quốc đặt hơn 400 tỉ USD vào tay một cơ quan nhà nước ít được biết “Tranh tượng” gồm hai phần là tranh và tượng. Các tác phẩm đa dạng về chất liệu như sơn dầu, thuốc nước, sơn mài, bút sắt, khắc gỗ, nhôm đúc… và sáng tạo trong cách thể, Dich vu seo Dich vu SEO Google / Khóa học Google Adwords: Tiếp Dich vu SEO Google. EQVN trân trọng giới thiệu khóa học Google Adwords, với mong muốn là chiếc cầu nối đưa các chủ website đến gần hơn với khách hàng tiềm năng