Tu van phap luat thuong xuyen - Thủ tục đăng ký
Tu van phap luat
Luật sư tư vấn - 4.000 thẻ tư vấn pháp luật miễn phí TT - Sáng 3-6, Đoàn khối dân chính đảng TP.HCM đã tặng 4.000 thẻ tư vấn pháp luật cho ĐVTN, người dân khó khăn các quận 1, 3, 10 và Phú Nhuận. Toàn bộ hoạt động tư vấn pháp luật, hỗ trợ pháp lý này do văn phòng luật sư Trịnh Đức Duy thực hiện.

Thẻ sẽ được phát hành qua các chi đoàn, ban điều hành khu phố bắt đầu từ hôm nay. Khi liên hệ, người dân chỉ cần đem theo thẻ để được tư vấn hoàn toàn miễn phí và không giới hạn số lần được tư vấn trên mỗi thẻ. Riêng những trường hợp bào chữa miễn phí, cần có giấy xác,

Dich vu ke toan Binh Duong

Do đặc điểm địa lý và lịch sử di dân khẩn hoang lập nghiệp, đất Bình Dương đã toán kiểm toán, tiết kiệm chi phí địa điểm nhà trọ, ăn uống, vui chơi, dịch vụ gia đình khó khăn của địa phương.

Ngoài các địa chỉ tư vấn: 80/4 Hoàng Hoa Thám, Q.Bình Thạnh; 143 Hòa Hưng, P.12, Q.10; 211 Nguyễn Trãi, Q.1 (sáng thứ năm) và 150 Nguyễn Cư Trinh, Q.1 (chiều thứ tư), chương trình còn hỗ trợ qua đường dây nóng (08).2977496. Cạnh đó, nếu các phường có nhu cầu, chương trình sẽ tổ chức tư vấn lưu động tận nơi. Hiện chương trình được thực hiện thí điểm tại bốn quận trên, kéo dài đến 31-12-2008 và sau đó sẽ tiến hành nhân rộng trên toàn địa bàn,

Thanh lap doanh nghiep tai Binh Duong

Thành lập công ty tnhh 2 thành viên trở lên tại Bình Dương. 1- Giấy đề nghị đăng ký doanh nghiệp (do người đại diện theo pháp luật ký) (mẫu quy định)

Luật sư lo sợ Assange có thể lĩnh án tử hình

TTO - Các luật sư của người sáng lập trang WikiLeaks, Julian Assange, ngày 11-1 nói rằng họ lo sợ thân chủ của mình sẽ bị giam giữ ở nhà tù Guantanamo và bị hành quyết nếu ông bị dẫn độ sang Thụy Điển với cáo buộc tấn công tình dục.

Trong phiên điều trần trước xét xử tại Anh nhằm quyết định có dẫn độ ông Assange sang Thụy Điển hay không, các luật sư đưa ra một phản đối bao gồm “mối nguy có thật” rằng Stockholm sẽ giao thân chủ,

Quản lý bất động sản

Tuyển dụng và đào tạo nhân sự quản lý Bất động sản

- Sơ đồ tổ chức quản lý vận hành;

- Xây dựng bảng mô tả công việc cho từng vị trí;

- Tuyển dụng, đào tạo nhân sự quản lý vận hành.

 

họ lại cho Mỹ, nơi Assange đang trong tầm ngắm vì tiết lộ 250.000 công hàm ngoại giao của nước này.

Independent dẫn văn bản dài 35 trang của các luật sư bào chữa cho Assange tuyên bố: “Chúng tôi thấy rằng có nguy cơ thật sự nếu bị dẫn độ sang Thụy Điển, Mỹ sẽ tìm cách dẫn độ ông sang Mỹ, nơi ông có khả năng bị giam giữ tại nhà tù vịnh Guantanamo… Nếu ông Assange bị chuyển sang Mỹ mà không có bảo đảm nào về việc loại trừ hình phạt tử hình, có nguy cơ thật sự rằng ông sẽ, tuyên mức án này. Một số nhân vật hàng đầu ở Mỹ đã ám chỉ, nếu không phải là nói thẳng, rằng cần phải hành quyết ông Assange”.

Tài liệu bào chữa trích dẫn phát biểu của cựu thống đốc bang Arkansas và là một niềm hi vọng tranh cử tổng thống của phe Cộng hòa Mike Huckabee nói về ông Assange: “Tôi cho rằng bất cứ điều gì ngoài việc hành quyết đều là hình phạt nhẹ nhàng”. Tài liệu cũng dẫn lời cựu thống đốc bang Alaska Sarah Palin nói ông Assange phải “bị săn đuổi với mức độ khẩn cấp như chúng ta săn đuổi những lãnh đạo al-Qaeda và Taliban”.

Tài liệu còn nói lệnh truy nã trên toàn châu Âu do Thụy Điển ban hành không có giá trị. Các luật sư cho rằng công tố viên Marianne Ny không có quyền ra lệnh truy nã như thế, mà phải là Cục Cảnh sát quốc gia Thụy Điển.

Phiên xét xử tại Anh dự kiến diễn ra trong hai ngày, từ 7-2. Independent mô tả đã,
Thanh lap doanh nghiep tai Binh Duong

Bạn muốn thanh lap doanh nghiep tai Binh Duong với giá rẻ cùng với dịch vụ chuyên nghiệp và uy tín ? Bạn muốn thành lập công ty một cách ...


hơn 100 nhà báo và một hàng dài người đến nơi tổ chức phiên tòa tại Woolwich ngày 11-1 để bày tỏ sự ủng hộ với ông Assange.

Trong một diễn biến khác, ngày 11-1, nhà sáng lập WikiLeaks tuyên bố sẽ tiếp tục công khai các tài liệu mật, bất chấp sức ép từ Chính phủ Mỹ. “Chúng tôi đang xúc tiến việc xuất bản các tài liệu liên quan đến vụ công hàm ngoại giao và các tài liệu khác. Những tài liệu này sẽ sớm được đăng trên các tờ báo đối,
Dich vu thu no
của chúng tôi trên toàn thế giới, những tờ báo lớn nhỏ khác nhau và các tổ chức nhân quyền” - AP dẫn lời ông Assange.


Hội thảo đã thu hút sự quan tâm và tham gia của đại diện nhiều DN trên địa bàn thành phố. Bên cạnh vấn đề sự đồng hành của luật sư trong các hoạt động của doanh nghiệp, các luật sư tham gia hội thảo còn chia sẻ với DN nhiều kiến thức pháp lý liên quan đến bảo hộ thương hiệu, giao dịch vay vốn ngân hàng, soạn thảo hợp đồng, rủi to trong thực hiện hợp,

Cùng ngày diễn ra hội thảo, các tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân còn có thể tham gia Tư vấn pháp lý miễn phí tại 10 điểm trên toàn đại bàn thành phố Hà Nội. Chương trình có sự hỗ trợ của các luật sư uy tín thuộc Đoàn luật sư Hà Nội và các Tổ chức hành nghề.

[du doan ty so - 1439869814]

Tư vấn pháp luật và doanh nghiệp ngày 29-12

Tập thể người lao động (NLĐ) tại một Cty ở Quảng Nam hỏi: Chúng tôi là công nhân, được hưởng lương theo sản phẩm (SP). Trong nhiều tháng qua, chúng tôi đã làm việc tăng ca thường xuyên, tuy nhiên, mức thu nhập từ tăng ca không được bao nhiêu. Khi chúng tôi có ý kiến thì Cty cho rằng do năng suất chúng tôi thấp nên làm tăng ca để bù cho phần năng suất thiếu.

Chúng tôi rất bức xúc về vấn đề này, vì đa phần là phụ nữ, khi tăng ca rất cực khổ trong việc sắp xếp công việc gia đình, thậm chí phải trả thêm, Tư vấn luật, Tư vấn luật, Tu van luat phap, Van ban phap luat, Dich vu thu no Văn phòng luật sư / Các chuyên gia trong nhiều lĩnh vực thường đưa ra ý tưởng nhằm lôi kéo người trẻ chọn ngành nghề của mình, như tư vấn cho những tài chi phí cho việc gửi con thời gian sau 6 giờ tối. Vì vậy, chúng tôi cần được tư vấn cụ thể quy định của pháp luật về tiền lương (TL) tăng ca.

Luật sư Lê Ngô Hoài Phong, Trưởng CN Văn phòng luật sư Phạm và Liên Danh tại Đà Nẵng trả lời: Điều 97, Bộ luật Lao động năm 2012 có quy định: TL làm thêm giờ vào ngày thường, ít nhất bằng 150%; vào ngày nghỉ hàng tuần, ít nhất bằng 200%; vào ngày nghỉ lễ, ngày nghỉ có hưởng lương, ít nhất bằng 300% chưa kể TL ngày lễ, ngày nghỉ, Luat su, Van phong luat su, Vợ ông Chấn ngất xỉu tại văn Van phong luat su / Sáng 19/11, vợ chồng ông Nguyễn Thanh Chấn có mặt tại văn phòng luật sư Công Lý Việt để nhờ sự trợ giúp pháp lý. hưởng lương đối với NLĐ hưởng lương ngày. Nếu NLĐ làm việc vào ban đêm, thì được trả thêm ít nhất bằng 30% TL tính theo đơn giá TL hoặc TL theo công việc của ngày làm việc bình thường và làm thêm giờ vào ban đêm thì ngoài việc trả lương như trên, còn được trả thêm 20% TL tính theo đơn giá TL hoặc TL theo công việc làm vào ban ngày.

Như vậy, trong trường hợp của các anh chị được hưởng lương theo SP thì đơn giá SP được làm ra theo giờ trong ca và giờ làm thêm cũng phải đảm bảo theo quy định trên. Ví dụ: nếu mỗi SP làm ra sẽ được tính là 10.000 đồng thì mỗi SP như vậy được làm ra trong giờ làm thêm vào ngày thường phải được tính với giá là 15.000 đồng. Ngoài ra, cần lưu ý rằng, dù công ty tính lương theo SP nhưng phải đảm bảo trong mọi trường hợp, mức lương phải bằng hoặc cao hơn mức lương tối thiểu vùng do Chính phủ quy định.

Từ ngày 1-1-2013 đến 31-12-2013,, Lap dat camera Lap dat camera giam sat - Kiến nghị lap dat camera theo Lap dat camera giam sat / Cơ quan chức năng Q.1 vừa kiến nghị UBND TP xem xét cho thành lập trung tâm chỉ huy và lắp đặt hệ thống camera để theo dõi tình hình an ninh lương tối thiểu vùng được áp dụng: vùng I là 2.350.000 đồng; vùng II là 2.100.000 đồng; vùng III là 1.800.000 đồng và vùng IV là 1.650.000 đồng. Từ ngày 1-1-2014, mức lương tối thiểu vùng được áp dụng: vùng I là 2.700.000 đồng; vùng II là 2.400.000 đồng; vùng III là 2.100.000 đồng và vùng IV là 1.900.000 đồng. Các huyện Điện Bàn, Đại Lộc, Duy Xuyên, Núi Thành của Quảng Nam thuộc vùng III, các khu vực còn lại của tỉnh thuộc vùng IV.

[cachtaotrangweb - 1423110359], Quan ly chung cu Quan ly chung cu. Hà Nội mới thành lập được 79 Quan ly chung cu / UBND TP. Hà Nội cho biết, đến nay, trên địa bàn Thành phố mới thành lập được 79 ban quản trị nhà chung cư NTNN tổ chức tư vấn pháp luật miễn phí: Đồng hành bảo vệ nông dân

Ngày 13.12, Báo NTNN phối hợp với Công ty Luật Hợp danh Hồng Bách và Cộng sự tổ chức tư vấn pháp luật miễn phí cho bạn đọc. Phần lớn khiếu nại, tố cáo liên quan đến việc bồi thường thu hồi đất và tranh chấp đất đai.