Tu van phap luat

Luật sư tư vấn - 4.000 thẻ tư vấn pháp luật miễn phí

TT - Sáng 3-6, Đoàn khối dân chính đảng TP.HCM đã tặng 4.000 thẻ tư vấn pháp luật cho ĐVTN, người dân khó khăn các quận 1, 3, 10 và Phú Nhuận. Toàn bộ hoạt động tư vấn pháp luật, hỗ trợ pháp lý này do văn phòng luật sư Trịnh Đức Duy thực hiện.

Thẻ sẽ được phát hành qua các chi đoàn, ban điều hành khu phố bắt đầu từ hôm nay. Khi liên hệ, người dân chỉ cần đem theo thẻ để được tư vấn hoàn toàn miễn phí và không giới hạn số lần được tư vấn trên mỗi thẻ. Riêng những trường hợp bào chữa miễn phí, cần có giấy xác nhận diện gia đình khó khăn của địa phương.

Ngoài các địa chỉ tư vấn: 80/4 Hoàng Hoa Thám, Q.Bình Thạnh; 143 Hòa Hưng, P.12, Q.10; 211 Nguyễn Trãi, Q.1 (sáng thứ năm) và 150 Nguyễn Cư Trinh, Q.1 (chiều thứ tư), chương trình còn hỗ trợ qua đường dây nóng (08).2977496. Cạnh đó, nếu các phường có nhu cầu, chương trình sẽ tổ chức tư vấn lưu động tận nơi. Hiện chương trình được thực hiện thí điểm tại bốn quận trên, kéo dài đến 31-12-2008 và sau đó sẽ tiến hành nhân rộng trên toàn địa bàn TP.HCM.
Luật sư tư vấn


Tu van luat - Tin tuc Viet Nam - Tu van phap luat - kieudangcongnghiep - thanhlapcongty

Luật sư tranh tụng

(07:19 PM, 18/10/2014)
Văn phòng Luật sư P&P cung cấp dịch vụ luật sư tranh tụng tại Toà án các cấp với tư cách là người bào chữa hoặc người bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của đương sự.

Tư vấn luật

(06:10 PM, 18/10/2014)
Tư vấn luật / Với ưu điểm là khả năng tổ chức và quản lý hiệu quả các vấn đề tư vấn và giải quyết các vấn đề pháp luật mang tính kinh doanh ở trong nước cũng như nước ngoài, Phuoc & Partners chính là một sự lựa chọn hoàn hảo đối với các công ty, các ngân hàng và các tổ chức kinh tế quốc tế có qui mô vừa và lớn.

Văn phòng luật sư

(06:41 PM, 10/08/2014)
Tham gia tố tụng, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho đương sự và người tham gia tố tụng khác trong các vụ án dân sự với tư cách là người bảo vệ quyền. Dịch vụ tư vấn ly hôn của PP nhận làm thủ tục ly hôn trọn gói nhanh chóng, Văn phòng luật sư, Van phong luat su, an toàn với chi phí dịch vụ thấp nhất. Quý khách có nhu cầu Tư vấn ly hôn hãy liên hệ với chúng tôi.

Dich vu ke toan Binh Duong

(11:29 AM, 27/04/2015)
Do đặc điểm địa lý và lịch sử di dân khẩn hoang lập nghiệp, đất Bình Dương đã toán kiểm toán, tiết kiệm chi phí địa điểm nhà trọ, ăn uống, vui chơi, dịch vụ

Tuyen dung

(07:27 PM, 18/10/2014)
Website tìm việc làm và tuyển dụng nhanh hàng đầu tại Việt Nam, tìm kiếm việc làm miễn phí, tìm hồ sơ miễn phí.

Luật sư sở hữu trí tuệ

(07:02 PM, 18/10/2014)
Các dịch vụ này có thể bao gồm cả việc phối hợp nộp và theo dõi tiến trình xét nghiệm đối với Đơn được nộp theo Hiệp ước Hợp tác về Sáng chế (PCT) và/hoặc các hồ sơ xin cấp bằng sáng chế nước ngoài.

Luật sư giỏi

(05:38 PM, 18/10/2014)
Luật sư kinh tế: Cấu trúc nội bộ duy nhất này đòi hỏi rất ít ủy ban được thành lập và cho phép các luật sư của Phuoc & Partners tập trung vào công việc mà họ làm tốt nhất – là hành nghề luật. Điều này cho phép công ty của chúng tôi có sự phản hồi nhanh chóng và làm việc hiệu quả hơn ở mọi cấp độ.

Dịch vụ thu hồi nợ

(06:02 PM, 18/10/2014)
sẵn sàng phục vụ và can thiệp kịp thời giúp các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp nhanh chóng tháo gỡ khó khăn về vốn, tiết kiệm thời gian và chi phí đi lại khi đến với dịch vụ của chúng tôi (Dịch vụ thu hồi nợ)
Tư vấn luật, Luat su, Tu van phap luat, Xay dung nha, Luật sư, Phap luat, Luật sư tư vấn

Luật sư lo sợ Assange có thể lĩnh án tử hình

TTO - Các luật sư của người sáng lập trang WikiLeaks, Julian Assange, ngày 11-1 nói rằng họ lo sợ thân chủ của mình sẽ bị giam giữ ở nhà tù Guantanamo và bị hành quyết nếu ông bị dẫn độ sang Thụy Điển với cáo buộc tấn công tình dục.

Trong phiên điều trần trước xét xử tại Anh nhằm quyết định có dẫn độ ông Assange sang Thụy Điển hay không, các luật sư đưa ra một phản đối bao gồm “mối nguy có thật” rằng Stockholm sẽ giao thân chủ của họ lại cho Mỹ, nơi Assange đang trong tầm ngắm vì tiết lộ 250.000 công hàm ngoại giao của nước này.

Independent dẫn văn bản dài 35 trang của các luật sư bào chữa cho Assange tuyên bố: “Chúng tôi thấy rằng có nguy cơ thật sự nếu bị dẫn độ sang Thụy Điển, Mỹ sẽ tìm cách dẫn độ ông sang Mỹ, nơi ông có khả năng bị giam giữ tại nhà tù vịnh Guantanamo… Nếu ông Assange bị chuyển sang Mỹ mà không có bảo đảm nào về việc loại trừ hình phạt tử hình, có nguy cơ thật sự rằng ông sẽ bị tuyên mức án này. Một số nhân vật hàng đầu ở Mỹ đã ám chỉ, nếu không phải là nói thẳng, rằng cần phải hành quyết ông Assange”.

Dich vu thu hoi cong no

Tài liệu bào chữa trích dẫn phát biểu của cựu thống đốc bang Arkansas và là một niềm hi vọng tranh cử tổng thống của phe Cộng hòa Mike Huckabee nói về ông Assange: “Tôi cho rằng bất cứ điều gì ngoài việc hành quyết đều là hình phạt nhẹ nhàng”. Tài liệu cũng dẫn lời cựu thống đốc bang Alaska Sarah Palin nói ông Assange phải “bị săn đuổi với mức độ khẩn cấp như chúng ta săn đuổi những lãnh đạo al-Qaeda và Taliban”.

Tài liệu còn nói lệnh truy nã trên toàn châu Âu do Thụy Điển ban hành không có giá trị. Các luật sư cho rằng công tố viên Marianne Ny không có quyền ra lệnh truy nã như thế, mà phải là Cục Cảnh sát quốc gia Thụy Điển.

Phiên xét xử tại Anh dự kiến diễn ra trong hai ngày, từ 7-2. Independent mô tả đã có hơn 100 nhà báo và một hàng dài người đến nơi tổ chức phiên tòa tại Woolwich ngày 11-1 để bày tỏ sự ủng hộ với ông Assange.

Trong một diễn biến khác, ngày 11-1, nhà sáng lập WikiLeaks tuyên bố sẽ tiếp tục công khai các tài liệu mật, bất chấp sức ép từ Chính phủ Mỹ. “Chúng tôi đang xúc tiến việc xuất bản các tài liệu liên quan đến vụ công hàm ngoại giao và các tài liệu khác. Những tài liệu này sẽ sớm được đăng trên các tờ báo đối tác của chúng tôi trên toàn thế giới, những tờ báo lớn nhỏ khác nhau và các tổ chức nhân quyền” - AP dẫn lời ông Assange.