Team building

Du lich Sai Gon - Cần đầu tư hơn nữa cho du lich sinh thái ĐBSCL “ĐBSCL có tiềm năng rất lớn về du lich sinh thái miệt vườn nhưng thời gian qua chưa được đầu tư đúng mức” - nhiều đại biểu đã nhận định như vậy tại Hội thảo “Vườn cây ăn trái gắn với du lich sinh thái miệt vườn” tại Tiền Giang ngày 21/4.

Khu du lich sinh thái cần đầu tư nhiều loại hình dịch vụ để hút du khách.

[Cong ty du lich - 1404900969]

Ông Trần Văn Ngợi - Giám đốc Ban điều hành Dự án phát triển du lich MêKông đánh giá: “ĐBSCL có lợi thế về điạ hình sông nước thích hợp cho du lich sinh thái. Bởi khu vực này có những vườn trái cây, những món ăn dân dã và có loại hinh đờn ca tài tử độc đáo… để thu hút du khách trong nước và quốc tế”. Tuy nhiên thế mạnh đang mất dần.

Theo ông Ngợi, do chưa có sự quan tâm sâu sắc của các nhà tổ chức, kinh doanh du lich còn sơ sài, chưa được đầu tư để tạo dấu ấn và các mô hình du lich trong vùng còn giống nhau gây nhàm chán do du khách.

Ôn Ngợi cho rằng, cần đầu tư cho các nhà máy chế biến trái cây cũng như các công trình phụ trợ kèm theo để tạo đầu ra cho các vườn. [Du lich Viet Nam - 1404901017]

Chắc chắn một điều rằng khi đến với cuộc hành trình từ những trải nghiệm thực tế này bạn và đồng đội của mình sẽ có những giờ phút thư giãn thực sự, gắn kết tinh thần đồng đội, phát huy khả năng sáng tạo, lãnh đạo và làm việc theo nhóm một cách hiệu quả nhất.

Top Teambuilding - Thách thức doanh nghiệp có cá tính và muốn thay đổi

"Bạn có đủ mạnh và cá tính?" - câu hỏi này như một ngọn sóng thách thức của Top Teambuilding dành cho những doanh nghiệp muốn chính phục và thật sự muốn thay đổi.

"Bạn có đủ mạnh và cá tính?" - câu hỏi này như một ngọn sóng thách thức của Top Teambuilding dành cho những doanh nghiệp muốn chính phục và thật sự muốn thay đổi.

Một chương trình teambuilding mang tên "Truy tìm bí mật ngôi mộ cổ" do Top Teambuilding tổ chức

Hiện nay, không ít doanh nghiệp lớn đã chi những khoản kha khá vào việc khen thưởng nhằm khích lệ tinh thần làm việc của nhân viên. Bởi họ ý thức được rằng nếu tinh thần làm việc uể oải, thiếu sự gắn kết, phối hợp giữa các thành viên, phòng - ban hoặc mâu thuẫn nội bộ xảy ra thì doanh nghiệp sẽ khó mà tồn tại.

Du lich teambuilding

Vì thế, những ông chủ với tầm nhìn xa luôn muốn tạo cho công ty của mình sự thử thách, hoặc tạo tình huống để phát hiện và đánh giá khả năng cũng như hạn chế của mỗi cá nhân. Thông qua đó, nhằm mục đích xây dựng bản sắc doanh nghiệp, cá tính của công ty để thu hút và duy trì đội ngũ nhân viên đáng tin cậy.

Đó cũng chính là lý do tại sao các CEO rất muốn làm mới những gì đã đi theo lối mòn. Đã có nhiều doanh nghiệp chán ngán với những chuyến đi du lịch truyền thống hoặc buổi tiệc được tổ chức hằng năm như một "nghĩa vụ" mà hầu như không đọng lại được gì cho mỗi cá nhân và doanh nghiệp. Đơn giản vì "bổn cũ

Sbobet

lại", địa điểm quen thuộc và nội dung thì không mới lạ, chưa thu hút người chơi nhiệt tình.

Trong khi doanh nghiệp đang có nhu cầu đòi hỏi sự thay đổi và sáng tạo thì cũng chính là thời điểm bùng nổ những hoạt động teambuilding. Nhưng nếu tính trên đầu ngón tay những đơn vị tổ chức chuyên nghiệp thì Top Teambuilding là một trong số ít làm được điều đó.

Bởi Top Teambuilding đã nhạy bén nắm bắt được sự nhàm chán ở những địa điểm tham quan, biết được sự lo ngại của doanh nghiệp khi phải tự liên hệ những nơi cung cấp dịch vụ như khách sạn, ăn uống, vật dụng tổ chức.

Khi hỏi về hướng đi khác biệt của Công ty, "cha đẻ" của Top Teambuiliding - ông Phạm Tuấn Anh, đã chia sẻ: “Top Teambuilding là một sản phẩm sáng tạo của THINK Event, chúng tôi đặt ra mục tiêu sứ mệnh là “giữ lửa cho người tài” cho các doanh nghiệp cá tính và muốn thay đổi thông qua bộ chương trình mang tên Legend of teambuilding”.

Legend of teambuilding gồm những chủ đề khác nhau, xây dựng trên những câu chuyện và tình huống hư cấu để khách hàng thỏa ước muốn được trải nghiệm với nhiều thách thức khác nhau, tạo ra những giá trị nhằm giải quyết những căn bệnh nội bộ và gắn kết nhân sự trong cùng công ty.

Có những chuyến đi hoàn toàn không báo trước điểm đến, nó được dẫn dắt bởi những câu chuyện trong chuỗi "legend" bao gồm các chủ đề: Legend of spirit (Tinh thần), Connecting (Đồng đội), Challenges (Thử thách), Leading (Dẫn đầu), Hollywood (Điện ảnh), Award (Tôn vinh). Xuyên suốt trong mỗi câu chuyện chính là sự lồng ghép độc đáo nghệ thuật tạo động lực cho những con người tham gia, mang lại cá tính cho họ và tạo thành màu sắc văn hóa riêng cho doanh nghiệp.

Bên cạnh đó, để thách thức doanh nghiệp muốn thay đổi, sự thay đổi đó phải được phân theo cấp bậc. Tạo ra những chương trình nhằm chinh phục theo từng cấp bậc cao thấp, để rồi hàng năm các nhân viên háo hức chinh phục những thách thức lớn hơn đang chờ đón họ thông qua những chương trình teambuilding do Top Teambuilding biên soạn dành riêng cho doanh nghiệp đó.Không những thế, những đêm gala khen thưởng chúc mừng những cá nhân xuất sắc sẽ không dừng lại đơn thuần là hát múa và tặng quà. Mà hơn thế, đó sẽ là thời khắc quan trọng để tôn vinh những thành quả và nỗ lực của cả tập thể doanh nghiệp.

Với sự hợp tác của đội ngũ những con người năng lực và có chuyên môn cùng sự dẫn dắt của các đạo diễn, chuyên viên sáng tạo, chuyên viên sự kiện, đêm gala của Top Teambuilding sẽ tạo nên những điều thú vị với các chủ để như: đêm tuyên dương các chiến binh, vinh quang của thủ lĩnh, đêm ngàn sao hội tụ...

Thông điệp từ ngày hội HR Teambuilding Day tại TP HCM

"Ngày hội HR Teambuiding" đã được Công ty Tư vấn Đào tạo Goodwill, Công ty Lữ hành HG cùng Viện Quản lý Việt Nam VIM phối hợp tổ chức tại Khu Du lịch Bình Quới 1, TP HCM.

Nguồn nhân lực mạnh luôn là một trong những mục tiêu hàng đầu của doanh nghiệp. Trong bối cảnh kinh tế toàn cầu ảnh hưởng nặng nề từ khủng hoảng năm 2008, quản trị nhân sự càng trở nên quan trọng hơn bao giờ, thậm chí trở thành yếu tố sống còn của nhiều doanh nghiệp. Chính vì vậy, "Ngày hội HR Teambuiding" nhằm tạo điều kiện để các chuyên viên nhân sự phát triển